मरजाना Marjana Lyrics In Hindi – Baaghi 4 | B Praak | Siddhaant Miishhraa

मरजाना मरजाना मैं यार, जे तू मेनू नहीं मिल्या, छड़्ना नहीं छड़्ना नहीं, तेरा रास्ता तेरी गलियाँ.


ओ मरजाना मरजाना मैं यार, जे तू मेनू नहीं मिल्या, छड़्ना नहीं छड़्ना नहीं, तेरा रास्ता तेरी गलियाँ.


हो तन्हा तन्हा कैसे रहूँगा, सच कहता हूँ मर जाऊँगा, जीते जी तेनू भूल नहीं सकदा, मर भी गया तो याद आऊँगा.


हाय लबना नहीं लबना नहीं, मेनू यार कोई भी नहीं लबना, छड़्ना नहीं छड़्ना नहीं, तेरा रास्ता तेरी गलियाँ.


हाय मरजाना मरजाना, मैं यार जे तू मेनू नहीं मिल.


ओ तू ही है ठिकाना मेरा, जीने का बहाना मेरा, तेरे लिए इश्क़ मेरा, मर नहीं सकता है.


ओ तू ही मेरी मंज़िल, तू ही मेरा रास्ता है, मुझमें मैं सच कहूँ, बस तू ही बस्ता है.


तू ही है ठिकाना मेरा, जीने का बहाना मेरा, तेरे लिए इश्क़ मेरा, मर नहीं सकता है.


तू ही मेरी मंज़िल, तू ही मेरा रास्ता है, मुझमें मैं सच कहूँ, बस तू ही बस्ता है.


ओ तर जाना, डूब के इश्क़ दा दरिया, मेनू तर जाना.


ओ मेरी जिंद मेरी जान लेके, मेनू गई विछोड़ा देके, सारी सारी रैन जगावे, यादों से तेरी याद ना जावे.


ओ मेरी जिंद मेरी जान लेके, मेनू गई विछोड़ा दे के, सारी सारी रैन जगावे, यादों से तेरी याद ना जावे.


भटकूँगा मैं बनके रांझा, ढूंढ के हीर तुझे लाऊँगा, जे ना तू हासिल कर पाया, तो मैं पागल हो जाऊँगा.


हो नहीं तकना तेनू छड के, दूजा कोई भी नहीं तकना, छड़्ना नहीं छड़्ना नहीं, तेरा रास्ता तेरी गलियाँ.


हाय मरजाना मरजाना, मैं यार जे तू मेनू नहीं मिल्या.


ओ तेरे लिए दुआ करता, दिल मेरे सज्दों में तू शामिल, लाँघ जाऊँगा मैं हर सरहद, मेरे जीने दा तू मक़सद.


हो ओ तेरे लिए दुआ करता, दिल मेरे सज्दों में तू शामिल, लाँघ जाऊँगा मैं हर सरहद, मेरे जीने दा तू मक़सद.


मेरा चैन सुकून सब ले गई, हांझू मेरी अखियाँ विच दे गई, इस धरती से फलक मिल जावे, मेनू तेरी झलक मिल जावे.


हो नहीं चखना इश्क़ इलावा, दूजा कोई रस नहीं चकना, छड़्ना नहीं छड़्ना नहीं, तेरा रास्ता तेरी गलियाँ.


हाय मरजाना मरजाना, मैं यार जे तू मेनू नहीं मिल्या.


ओ तू ही है ठिकाना मेरा, जीने का बहाना मेरा, तेरे लिए इश्क़ मेरा, मर नहीं सकता है.


तू ही मेरी मंज़िल, तू ही मेरा रास्ता है, मुझमें मैं सच कहूँ, बस तू ही बस्ता है.


ओ तू ही है ठिकाना मेरा, जीने का बहाना मेरा, तेरे लिए इश्क़ मेरा, मर नहीं सकता है.


तू ही मेरी मंज़िल, तू ही मेरा रास्ता है, मुझमें मैं सच कहूँ, बस तू ही बस्ता है.


ओ तर जाना, डूब के इश्क़ दा दरिया, मेनू तर जाना.




Marjana Marjana Main YaarJe Tu Menu Nahi Mileya


Chhadna Nahi Chhadna NahiTera Raasta Teri Galiyan


O Marjaana Marjaana Main YaarJe Tu Menu Nahi Mileya


Chhadna Nahi Chhadna NahiTera Raasta Teri Galiyan


Ho Tanha Tanha Kaise RahungaSach Kehta Hoon Mar Jaunga


Jeete Jee Tenu Bhool Nahi SakdaMar Bhi Gaya To Yaad Aaunga


Haye Labna Nahi Labna NahiMenu Yaar Koi Bhi Nahi Labna


Chhadna Nahi Chhadna NahiTera Raasta Teri Galiyan


Haye Marjaana Marjaana Main YaarJe Tu Menu Nahi Mileya


Tu Hi Hai Thikana MeraJeene Ka Bahana MeraTere Liye Ishq MeraMar Nahi Sakta Hai


Tu Hi Meri ManzilTu Hi Mera Rasta HaiMujhme Main Sach KahunBas Tu Hi Basta Hai


Tu Hi Hai Thikaana MeraJeene Ka Bahaana Mera


Tere Liye Ishq MeraMar Nahi Sakta Hai


Tu Hi Meri ManzilTu Hi Mera Rasta HaiMujhme Main Sach KahuBas Tu Hi Basta Hai


O Tar JaanaDoob Ke Ishq Da DariyaMenu Tar Jana


O Meri Jind Meri Jaan LekeMenu Gayi Vichhoda Deke


Sari Sari Rain JagaveYaadon Se Teri Yaad Na Jaave


O Meri Jind Meri Jaan LekeMenu Gayi Vichhoda Deke


Sari Sari Rain JagaveYaadon Se Teri Yaad Na Jaave


Bhatkoonga Main Banke RanjhaDhund Ke Heer Tujhe Laawanga


Je Na Tu Haasil Kar PayaTo Main Pagal Ho Jaawanga


Ho Nahi Takna Tenu Chhad KeDooja Koi Bhi Nahi TaknaChhadna Nahi Chhadna NahiTera Raasta Teri Galiyan


Haye Marjaana MarjaanaMain Yaar Je Tu Menu Nahi Mileya


O Tere Liye Dua KartaDil Mere Sajdon Mein Tu Shamil


Lang Jawanga Main Har SarhadMere Jeene Da Tu Maqsad


Ho O Tere Liye Dua KartaDil Mere Sajdon Mein Tu Shamil


Lang Jawanga Main Har SarhadMere Jeene Da Tu Maqsad


Mera Chain Sukoon Sab Le GayiHanju Meri Ankhiyan Vich De GayiIs Dharti Se Falak Mil JaaveMenu Teri Jhalak Mil Jaave


Ho Nahi Chakna Ishq IlaavaDooja Koi Ras Nahi ChaknaChhadna Nahi Chhadna NahiTera Raasta Teri Galiyan


Haye Marjaana MarjaanaMain Yaar Je Tu Menu Nahi Mileya


O Tu Hi Hai Thikaana MeraJeene Ka Bahaana MeraTere Liye Ishq MeraMar Nahi Sakta Hai


Tu Hi Meri ManzilTu Hi Mera Raasta HaiMujhmein Main Sach KahunBas Tu Hi Basta Hai


O Tu Hi Hai Thikana MeraJeene Ka Bahana MeraTere Liye Ishq MeraMar Nahi Sakta Hai


Tu Hi Meri ManzilTu Hi Mera Rasta HaiMujhmein Main Sach KahuBas Tu Hi Basta Hai


O Tar JanaDub Ke Ishq Da DariyaMainu Tar Jana



The post मरजाना Marjana Lyrics In Hindi – Baaghi 4 | B Praak | Siddhaant Miishhraa appeared first on Latest Lyrics.


https://lyriccs.com/%e0%a4%ae%e0%a4%b0%e0%a4%9c%e0%a4%be%e0%a4%a8%e0%a4%be-marjana-lyrics-in-hindi-baaghi-4-b-praak-siddhaant-miishhraa/?utm_source=dlvr.it&utm_medium=blogger

Comments