Namma Satham Song Lyrics in Tamil

Namma Satham Song Lyrics in Tamil from Pathu Thala Movie. Akkaraiyila Nikkuravana or Namma Satham Song Lyrics has penned in Tamil by Vivek. Namma Satham Lyrics in Tamil ஒரு சிலந்தி வலையில சிங்கத்துக்கு என்ன வேலை நீ சொல்லு கண்ணு குறை பாக்குற எந்த நெஞ்சத்துக்கும் பிறை பாக்குற இன்பம் கிடைக்குமா ஒரு போர்வைக்குள் உள்ள மனசுக்கு அந்த இருள் விடிஞ்சது தெரியுமா ஆற்றல் என்னைக்கும் அடங்குமா ஆற்றல் என்னைக்கும் அடங்குமா கோடி நெருப்ப ஆரம்பிக்கிற ஆற்றல் இருக்கும் வத்திக்குச்சி அது காலம் வரும்னு காத்து இருக்கல பாஞ்சி உரசி பத்திக்கிச்சு ஒரு காத்து கொடுக்கும் சலசலப்புக்கு மலையும் பயந்து விலகுமா புயலும் பதுங்க பழகுமா ஒரு கால் எடுத்து நீ கடக்க நினைச்சா கவல மறையும் தெரியாமா கொஞ்சம் பளிச் பளிச் பளிச்சுன்னு நாம்ம நெருப்ப தெளிச்சு போனும் கண்ணு அக்கரையில நிக்குறவன எடுத்து நம்ம சத்தம் அவன் இக்கரை வரும் அக்கரையில நெஞ்சம் அவனை சுத்தும் பட்டோம் அடி பட்டோம் அடிபட்டும் வந்து நிப்போம் ஒரு அம்பா குறி வைப்போம் வெற்றி சத்தம் சத்தம் நித்தம் நித்தம் வெப்போம் அடி வெப்போம் உலகுக்கே அறிவிப்போம் ஒரு சொத்தா நம்ம அன்ப சேமிப்போம் கருவுக்குள் கைய தொட்டா உறவுன்னு வந்துபுட்டா துணையாக வந்துபுட்டா அந்த நிலா கருவுக்குள் கைய தொட்டா உறவுன்னு வந்துபுட்டா துணையாக வந்துபுட்டா அந்த நிலா அக்கரையில நிக்குறவன எடுத்து நம்ம சத்தம் அவன் இக்கரை வரும் அக்கரையில நெஞ்சம் அவனை சுத்தும் சிப்பாயீ பட்டாளம் ஆன அம்பாரி ஓங்கள் ஒய்யாரி தெண்டி தெண்டி ஒ ஓ ஊரே கூட்டிப்போற ஏனோ என்ன அவன் இன்னைக்கென ராசாவாக எல்லாமே நியாயம் ஏத்துக்க காயம் கொஞ்சம் தொலைஞ்சு போவோம் பக்குவமா வா நீயும் அக்கரையில நிக்குறவன எடுத்து நம்ம சத்தம் அவன் இக்கரை வரும் அக்கரையில நெஞ்சம் அவனை சுத்தும் பட்டோம் அடி பட்டோம் அடிபட்டும் வந்து நிப்போம் ஒரு அம்பா குறி வைப்போம் வெற்றி சத்தம் சத்தம் நித்தம் நித்தம் வெப்போம் அடி வெப்போம் உலகுக்கே அறிவிப்போம் ஒரு சொத்தா நம்ம அன்ப சேமிப்போம் எல்லாமே நியாயம் ஏத்துக்க காயம் கொஞ்சம் தொலைஞ்சு போவோம் பக்குவமா வா நீயும் பக்குவமா வா நீயும் Akkaraiyila Nikkuravana Song Lyrics Oru Silanthi Valaiyila Singathukku Enna Velai Nee Sollu Kannu Kurai Paakkura Entha Nenjathukkum Pirai Paakkura Inbam Kidaikkumaa Oru Porvaikkul Ulla Manasukku Antha Irul Vidinjathu Theriyumaa Aatral Ennaikkum Adangumaa Aatral Ennaikkum Adangumaa Kodi Neruppa Arampikkira Aatral Irukkum Vathikkuchi Adhu Kaalam Varumnu Kaathu Irukkala Paanji Urasi Pathikkichu Oru Kaathu Kodukkum Salasalappuku Malaiyum Bayanthu Velaguma Puyalum Padhunga Palaguma Oru Kaal Eduthu Nee Kadakka Ninacha Kavala Maraiyum Theriyumaa Konjam Palich Palich Palichunu Namma Neruppa Thelichu Ponum Kannu Akkaraiyila Nikkuravana Ettuthu Namma Saththam Avan Ikkara Varum Akkaraiyila Nenjam Avana Suthum Pattom Adi Pattom Adipattum Vandhu Nippom Oru Ambaa Kuri Vaippom Vetri Satham Satham Nitham Nitham Veppom Adi Veppom Ulagukkae Arivippom Oru Soththa Namma Anba Semippom Karuvukkul Kaiyaa Thotta Uravunna Vanthuputta Thunaiyaaga Vanthuputta Andha Nilaa Karuvukkul Kaiyaa Thotta Uravunna Vanthuputta Thunaiyaaga Vanthuputta Andha Nilaa Akkaraiyila Nikkuravana Ettuthu Namma Saththam Avan Ikkara Varum Akkaraiyila Nenjam Avana Suthum Sippaaye Pattalam Aana Ambhari Ongal Oyyari Thendi Thendi Oh Ooh Oore Koottipora Yeno Yenna Avan Innaikena Rasa Vaga Ellamae Niyayam Edhukka Kaayam Konjam Tholanju Povom Pakkuvama Vaa Neeyum Akkaraiyila Nikkuravana Ettuthu Namma Saththam Avan Ikkara Varum Akkaraiyila Nenjam Avana Suthum Pattom Adi Pattom Adipattum Vandhu Nippom Oru Ambaa Kuri Vaipom Vetri Satham Satham Nitham Nitham Veppom Adi Veppom Ulagukkae Arivippom Oru Soththa Namma Anba Semippom Ellamae Niyayam Edhukka Kaayam Konjam Tholanju Povom Pakkuvama Vaa Neeyum Pakkuvama Vaa Neeyum The post Namma Satham Song Lyrics in Tamil appeared first on Latest Lyrics.
https://lyriccs.com/namma-satham-song-lyrics-in-tamil/?utm_source=dlvr.it&utm_medium=blogger

Comments